Dịch vụ sửa chữa – bảo trì cổng tự động uy tín tại Nghệ An và Hà Tĩnh

Dịch vụ sửa chữa – bảo trì cổng tự động uy tín tại Nghệ An và Hà Tĩnh.
Sửa chữa cổng tự đóng/mở. Là nhà cung cấp chính thức của các hãng ngoài lắp đặt chúng tôi còn sửa chữa cổng tự động các hãng Đức, Ý, Đài Loan, Malaisia .v.v.

sửa chữa cổng tự động âm sàn, cổng trượt

Sau một thời gian sử dụng hệ thống cổng tự động thường gặp các lỗi cơ bản như: Kẹt động cơ, lệch hành trình, cổng chạy thường tạo ra tiếng kêu.v..j v.v. vì vậy cần tới đơn vị sửa cổng tự động để khắc phục các sự cố cổng mở tự động
Để khắc phục những lỗi trên quý khách hàng cần tìm tới các đơn vị sửa chữa cổng tự động chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm để kiểm tra và tiến hành sửa chữa:

– Sửa chữa cổng trượt tự động các hãng Đức, Italia, Đài Loan, Malaisia, Trung Quốc ( Lifmaster – Đức, Tousek – Đức, Came – Ý, BFT – Ý, FAAC-Ý, Le’Tron – Malaysia, TMT – Đài Loan, GDB – Ý, .v.v.)
– Sửa chữa cổng mở cánh tay đòn các hãng Đức, Ý, Đài Loan, Malaysia các Model cổng trượt tự động và cổng trượt tự động tốc độ cao
– Sửa chữa cổng mở cánh tự động sử dụng Motor âm sàn các hãng Đức, Ý, Malaysia
Cung cấp vật tư linh kiện thay thế cổng tự động sau khi sửa chữa và lắp mới cổng tự động các hãng Đức, Italia, Đài Loan .v.v.

Chế độ bảo hành sau sửa chữa cổng tự động:
sửa cổng tự động

– Thời gian bảo hành sau sửa chữa cổng tự động là 06 tháng với các thiết bị cổng tự động
– Bảo hành 12 tháng – 36 tháng với các thiết bị thay thế trong quá trính sửa chữa cổng tự động.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất: 0983.466.855

Trả lời