Những điều bạn cần biết về lợi ích của cổng tự động

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển thì đời sống của con người ngày càng được nâng cao kéo theo đó những sản phẩm vận hành tự động đang dần đi vào đời sống người dân Việt Nam ngày càng nhiều và mang đến nhiều sự tiện lợi. Ngày xưa, các cổng bình thường chỉ dùng bằng những vật liệu đơn giản như tre, nứa bình thường chỉ có tác dụng bảo vệ ngôi nhà của bạn thì không có công dụng nào khác nữa. Nhưng ngày nay, cổng tự động là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọ và lắp đặt nhiều cho gia đình, các cơ quan, nhà máy… nhằm đem lại sự tiện nghi cho người sử dụng trong nhiều năm gần đây.
 
Những điều bạn cần biết về lợi ích của cổng tự động
 
Cổng tự động có những lợi ích gì?
 
1. Điều khiển dễ dàng, tiện lợi
 
Đối với các cửa cổng bình thường thì mỗi khi bạn ra vào nhà thì bạn phải dừng lại xuống xe mở khóa cổng hoặc gọi người mở. Nhưng với một chiếc cổng tự động thì bạn chỉ cần ngồi trên xe bấm nút điều khiển thì mọi khó khăn, bất tiện sẽ được khắc phục giúp bạn tiết kiệm được thời và công sức khi mỗi khi đi làm về mệt mỏi hay bận việc không ra mở cổng được.
Những điều bạn cần biết về lợi ích của cổng tự động
2. Chống đột nhập và an toàn 
  • Bạn không thể kéo để mở cánh cửa khi không được điều khiển vì cổng tự động sử dụng hệ thống động cơ điện kết hợp khóa điện ly. Ngoài ra bộ xử lý trung tâm thông minh của bảng mạch có thể kết nối được camera quan sát từ xa, chuông hình, hệ thống chống trộm… tuyệt đối an toàn với ngôi nhà của bạn
  • Khi có người đột nhập vào nhà thì hệ thống sẽ tự động báo động bằng còi hú và báo vào điện thoại di động của chủ nhà nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều khi có những chuyến công tác xa hay những chuyến du lịch gia đình.

Những điều bạn cần biết về lợi ích của cổng tự động

3. An toàn khi sử dụng
  • Trên điều khiển từ xa, với 2 nút đóng/mở một cánh và hai cánh. Bạn có thể lựa chọn cài đặt tùy thích tự động đóng sau bao nhiêu giây hoặc bấm nút để đóng sau khi sử dụng.
  • Cổng tự động thường được lắp bộ cảm biến an toàn ở hai bên trụ cổng để tránh việc va chạm với người và vật khi đi vào cùng họat động của cổng. Khi có vật cản đi vào vùng quét của bộ cảm biến an toàn, cổng sẽ tự động dừng đóng và đảo chiều.

 

4. Độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt
  • Cổng thường được thiết kế và sản xuất với chất liệu tốt không bị vào nước dẫn đến gỉ sét hay chập mạch điện. Vỏ bọc mô tơ thường là thép sơn tĩnh điện hoặc nhựa cao cấp nên chịu được nhiệt và có độ bền cao.
  • Bạn có thể yên tâm bởi các motor đều chống nước rất tốt, bộ phận truyền dẫn động cơ điện của hệ thống cổng đều được bảo vệ tốt nhất, có thêm lớp sơn tĩnh điện để kháng lại các yếu tố khắc nghiệt của thời tiết như mưa gió.
5. Tính thẩm mĩ cao
 
Với thiết kế tinh tế và tính năng mở tự động hiện đại, tinh tế, nhỏ gọn, các đường nét hài hòa giúp tăng thêm vẻ đẹp và sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà bạn.
 
Những điều bạn cần biết về lợi ích của cổng tự động
 
6. Sản phẩm đa dạng
  • Hiện nay, cổng mở tự động rất đa dạng vì được nhập từ thương hiệu nổi tiếng nước ngoài. Và mỗi hãng đều có nhiều Model, mẫu mã khác nhau như: mô tơ trượt. mô tơ mở xoay âm sàn, mô tơ tay đòn hay mô tơ tay khủy…mỗi loại có ưu và nhược điểm khác nhau nên giá cả, về hình thức, về độ chịu ngập nước, về tính năng đóng/mở cũng khác nhau.
  • Cổng tự động đã được các công ty nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau từ Châu Á như Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc … cho tới các nước Châu Âu như Đức, Ý … nên khách hàng có rất nhiều lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và chi phí của mình.
 
Những điều bạn cần biết về lợi ích của cổng tự động